Giới Thiệu

Trong xã hội hiện đại, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, những vật dụng cá nhân ngày nay cũng có một công nghệ làm đẹp riêng cho nó, chẳng hạn như những chiếc “xế” và nó được trang trí nhằm thể hiện cá tính, phong cách hay đơn giản là hình ảnh nào đó mà chủ nhân thích.

Hình thức làm đẹp phổ biến được giới trẻ hiện nay thường chọn là dán decal. So với vẽ airbrush chi phí cho một chiếc xe độ tầm từ 2-4 triệu đồng thì giá dán decal khá bình dân. Chỉ cần khoảng hơn 100 ngàn đồng là bạn có thể thỏa sức “may áo” cho một chiếc “xế”. Ngoài tính năng bảo vệ dàn áo xe hay làm lớp cách nhiệt, lợi thế của decal là có thể thay đổi mẫu mã nhiều lần theo trào lưu giới trẻ hay theo chủ đề. Theo chị Thảo, chủ một cửa hàng dán decal nổi tiếng trên đường Trần Quang Khải thì gần đây lượng khách hàng dán keo xe, dán hình decal tăng lên khá nhiều. Đặc biệt, kể từ khi xuất hiện mẫu xe Skydrive – một dòng xe phong cách thể thao mới lạ dành cho giới trẻ của Suzuki- hay Elizabeth cửa hàng của chị có khi dán hơn 30 chiếc mỗi ngày.

ề quy trình làm đẹp cho một chiếc xe thì trước hết nhóm ý tưởng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng hay tư vấn cho khách hàng. Tiếp theo, cả nhóm cùng nhau tập hợp ý tưởng và ra quyết định chọn ý tưởng. Sau đó cùng nhau thiết kế. Thành phẩm được đem đi in và thực hiện công đoạn trang trí. Đây là bước công phu nhất vì nó đòi hỏi sự khéo léo và chính xác rất cao. Sau cùng, kiểm tra mức độ “chuẩn” giữa mẫu thiết kế trên xe với sản phẩm vừa hoàn thành.

Để có được một sản phẩm xuất sắc, 100% ưng ý thì ngoài khâu ý tưởng thiết kế, thi công thì mẫu mã chiếc xe cũng rất quan trọng. Chiếc xe càng có nhiều “đất diễn” thì khả năng làm mới và mức độ thành công càng cao. Ngoài “mặt bằng” lớn để thiết kế ý tưởng chủ đạo, những hóc gió hay những góc bo của xe sẽ tạo điểm nhấn hoặc kết hợp với hình thiết kế rất độc đáo. Do đó, người thiết kế phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ mẫu xe và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất. Và cũng theo giới trong nghề, mẫu xe hiện nay sau khi trang trí, mức độ “lên cấp” nhiều nhất là dòng Skydrive của Suzuki. Với chủ đích thiết kế dành cho giới trẻ nên “độ mở” của xe khá cao để khai thác thiết kế. Một sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa mẫu mã xe hiện đại và thiết kế decal đẹp sẽ mang lại cảm giác tự tin và đầy tự hào cho chủ nhân chiếc xe. Đặc biệt nếu mẫu thiết kế của mình độc đáo và “không đụng hàng”.

Dịch vụ của chúng tôi
+ Chuyên thiết kế – quảng cáo – tạo mẫu tem và decal trang trí cho các loại xe ôtô, xe máy, laptop, dtdd…
+ Thường xuyên cập nhật những mẫu mới và đa dạng phù hợp với tất cả các loại xe
+ Tiếp nhận ý tưởng và thực hiện theo phong cách riêng của bạn trên mỗi sản phẩm
+ Cung cấp sỉ và lẽ các loại tem xe và decal.
+ Dán keo trong bảo vệ nước sơn với các loại keo chất lượng cao.
+ Cắt decal vi tính chất lượng cao nhất. Thực hiện dán quảng cáo cho các sự kiện…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>